1.100.000₫ 990.000₫
1.100.000₫ 990.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
còn 999 hàng
Barolo là một vùng và thị trấn nhỏ ở vùng Piedmont của Ý. Nơi sản sinh ra loại rượu Barolo nổi tiếng thế giới này, lâu đời hơn Barbaresco khoảng 50 năm tuổi. Vào khoảng năm 1850, rượu được đặt theo tên của Marchesa de Barolo quý tộc.
Barolo là loại rượu vang đỏ Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Được sản xuất tại vùng Piedmont, miền bắc nước Ý. Nó được làm từ giống nho Nebbiolo và được coi là một trong những loại rượu vang ngon nhất của Ý. Một số người sẽ nói rằng nó là ưu việt. Năm thị trấn (Barolo, La Morra, Castiglione Falletto, Monforte d’Alba và Serralunga d’Alba) chiếm khoảng 90% sản lượng Barolo. Toàn bộ tên gọi bao gồm 11 thị trấn, 2000ha vườn nho và 700 nhà máy rượu vang sản xuất 13 triệu chai vào năm 2015. Trong đó khoảng 80% được xuất khẩu. Các thị trấn khác của Barolo là Cherasco, Diano d’Alba, Grinzane Cavour, Novello, Roddi và Verduno.
Vang đỏ Ý Bosio Barolo nhập khẩu
Trong quá khứ, Barolos có xu hướng chứa nhiều tanin. mất 10 năm trở lên để làm mềm và trở nên sẵn sàng để uống. Bắt đầu từ những năm 1970 và 1980. Một thế hệ nhà sản xuất rượu mới đã phát triển phong cách Barolo ‘hiện đại’ dựa trên việc cải tiến nghề trồng nho và chất lượng nho. Sản xuất rượu ít khai thác hơn và các cách tiếp cận mới đối với quá trình trưởng thành của gỗ sồi. Quan điểm cố chấp của cả ‘những người theo chủ nghĩa hiện đại’ và ‘những người theo chủ nghĩa truyền thống’ đã được điều chỉnh theo thời gian.
Với kết quả là ngày nay chất lượng tổng thể của Barolo chắc chắn là tốt nhất từng có. Barolo và Barbaresco lân cận tạo thành một phần của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Cảnh quan Vườn nho của Piedmont: Langhe-Roero và Monferrato. Minh chứng cho vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan trồng nho của họ.
Bosio ‘Boschi Dei Signori’ Barolo là một biểu hiện khô, toàn thân của loại rượu hiếm. Nó đặc biệt và được coi là “Vua của các màu đỏ Ý”. Rượu Barolo này được làm từ 100% nho Nebbiolo và ủ 3 năm trong thùng gỗ sồi Pháp.
Giống nho Nebbiolo
Barolo là một trong những loại rượu đắt tiền nhất của Ý và được mệnh danh là vua của các loại rượu hay rượu của các vị vua. Nó là một loại rượu cho những dịp đặc biệt và một món quà sinh nhật tuyệt vời.
Hương vị:
Cà phê, sô cô la, đinh hương, mùi đất, rừng, da, mận, anh đào, trái cây đen. Sống động và quyến rũ với hương anh đào hoang dã, violet, mận, hắc ín, cam thảo và nấm cục.
Chất tannin mịn và hạt rộng của nó, cùng với độ chua thanh lịch
Một sự kết hợp hoàn hảo với pho mát và thịt đỏ nướng.
Nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ C là ngon nhất.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Quang –
vang Ý BOSIO BAROLO này uống ngon. đúng là vùng barolo luôn có những chai rượu ngon chất lượng