1.950.000₫ 1.755.000₫
1.950.000₫ 1.755.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Ghi chú về vườn nho
Đất: đất sét và đá vôi có cấu trúc đá cứng.
Mật độ cây nho: 5500 cây nho trên một hecta.
Tuổi của vườn nho: 20 năm.
Cắt tỉa: 12 nụ/cây.
Sản lượng: 8000 kg/hecta.
Giống nho: 35% Corvina, 35% Corvinone, 20% Rondinella, 10% Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella.
Kỹ thuật làm rượu vang
Thu hoạch nho: cuối tháng 9, đầu tháng 10.
Nho phơi khô trong cấu trúc lưu trữ quả: độ ẩm được kiểm soát 4 tháng.
Ép nhẹ Lên men rượu và ngâm: 40/60 ngày/nhiệt độ 15° C.
Ủ: trong thùng gỗ sồi Slavonian trong khoảng 30 tháng.
Đóng chai và ủ trong chai: 6 tháng.
Màu sắc: đỏ ruby đậm. Trong và trong suốt.
Hương vị: hương vani và không khí thanh thoát tùy thuộc vào thời gian ủ trong thùng; hương trái cây ngọt như nho đen, việt quất, anh đào tùy thuộc vào giống nho.
Hương vị: rượu có đặc tính mềm mại, nho khô kết hợp với cấu trúc và vị đắng đặc trưng tạo nên sự cân bằng tốt. Rượu có hương vị bền bỉ và dai dẳng.
Thích hợp để ủ lâu: đây là loại rượu để lâu.
Kết hợp: thịt đỏ và pho mát ủ lâu năm.
Phục vụ ở: 16-18° C.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ c, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Tú –
rượu ngon lắm nhé