Riesling Một Phong Cách, Cá Tính Rất Riêng Của Rượu Vang Trắng
Hương Thơm Mùi Vị Rượu Vang Riesling Riesling có tính axit rất cao—gần bằng mức độ có trong nước chanh hoặc nước cam—mang đến hương vị giòn dễ chịu khi được làm tròn vị với…
Hương Thơm Mùi Vị Rượu Vang Riesling Riesling có tính axit rất cao—gần bằng mức độ có trong nước chanh hoặc nước cam—mang đến hương vị giòn dễ chịu khi được làm tròn vị với…
Dolcetto, có nghĩa là “một chút ngọt ngào” trong tiếng Ý (thường được dùng để chỉ rượu vang ngọt hoắc phân cấp trong rượu vang sủi với nồng độ đường cao), được sản xuất từ…
Rượu vang sủi bọt thanh lịch của Franciacorta đến từ một vùng đồi núi nhìn ra hồ gần Milan. Cách Milan một giờ lái xe, Franciacorta là một trong những vùng sản xuất rượu vang…
Mặc dù Lombardy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng sản lượng rượu vang của Ý, nhưng nơi đây lại có phong cách không thể phủ nhận: Rượu vang đỏ Nebbiolo và rượu vang sủi…
Khi chúng ta nhìn vào Bắc Ý, chúng ta đang nhìn vào khu vực gần chân đồi của dãy Alps cũng như đồng bằng của Sông Po. Nhìn chung, Bắc Ý có khí hậu ôn…
Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia, Valpolicella, Ripasso, Amarone là những loại rượu mà bạn gần như chắc chắn đã nghe và đọc. Và có lẽ bạn thậm chí đã có cơ…
Ripasso là một kỹ thuật làm rượu vang cổ xưa được sử dụng trong nhiều thế kỷ tại các nhà máy rượu vang Valpolicella và hiện nay trở nên rất phổ biến trong giới những…
Hiện nay, Barolo DOCG và Barbaresco DOCG đều được làm từ nho nebbiolo, được biết đến với khả năng tạo ra một số loại rượu vang khá đậm đà và có hương vị đậm đà….
Trong khi một số ít giống nho rượu vang trắng – chẳng hạn như Chardonnay, Sauvignon Blanc và Riesling – có thể nhận được sự chú ý nhiều nhất từ những người đam mê rượu…
Bresolin, Extra Brut Benny NV Từ một khu điền trang hữu cơ trên đồi Asolo được thành lập vào năm 2012 bởi ba anh em trẻ trong một gia đình trồng nho, loại rượu này…