Hương vị rượu: Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang đỏ mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.
Thưởng thức: Khi thưởng thức rượu vang đỏ thơm ngon từ Pháp này bạn nên lựa chọn sử dụng với: thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hay thịt ngỗng, các loại socola đen khác. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Rượu vang Pháp SPARKLING HAUT~MOULEYRE CREMANT DE BORDEAUX
Màu sắc: Vàng nhạt
Mùi hương: hương thơm của trái đào,chanh vàng chín và bánh mỳ ngọt
Hương vị: Vị rượu khô, tươi mới với sủi bọt hấp dẫn.Hậu vị kéo dài với cảm nhận của trái xuân đào và khoáng chất
Phương pháp sản xuất: Nho được tuyển chọn kỹ lưỡng và thu hoạch bằng tay.Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống, lên men lần 2 trong chai như các chai Champagne.Thời gian lên men trong chai ít nhất 11 tháng.
Gợi ý món ăn: Thích hợp với nhiều món ăn từ khai vị,tráng miệng hoặc dùng trong bữa như hải sản,cá ,tôm, phô mai,rau củ quả
Nhiệt độ sử dụng:Thưởng thức ở nhiệt độ 3-7 độ C với ly Flute