Quy trình làm vangRượu vang hồng Stemmari Rose được làm từ 100% nho Nero d’Avola được thu hoạch vào cuối tháng 8. Sau đó được đem về xưởng sản xuất lựa chọn cẩn thận lại lần nữa đem làm sạch. Trong quá trình lên men vinification , nho trải qua ngâm lạnh trong 12 giờ. Tiếp theo là ép mềm, để có được một phần màu sắc từ quả mọng trong khi vẫn giữ được độ tươi của hương thơm trái cây. Lên men ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 16-18 °C. Sau khi lên men, rượu vang được ủ trong các thùng chứa khoảng 4-5 tháng, giữ được độ tươi và tròn của nó. Sau đó đem đi đóng chai và thương mại hóa.Hương vị của vang Stemmari RoseRượu có màu hồng rất bắt mắt, một cấu trúc đặc biệt ấm áp, tinh tế, đánh vào sự cân bằng lý tưởng giữa khoáng chất và độ tươi; nên rất phù hợp với các món khai vị, thịt trắng, phomai mềm, salad.
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C, ướp lạnh trước khi uống tầm 30-40 phút sẽ ngon hơn. Đây là một trong những chai rượu vang hồng được các chị em phụ nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, dễ uống. Với mức giá tầm trung thích hợp trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật.