Mô tả hương vị rượu vang-Rượu vang Villa Da Vinci Sto Ippolito khoác lên mình màu đỏ tím gần như trong suốt, phản chiếu lấp lánh ánh đỏ ngọc lung linh, khi nằm trong ly sẽ càng thêm phần lôi cuốn. Với hương thơm của các loại gia vị và một chút vị quả mâm xôi, cấu trúc mềm mại, cân bằng và ấm áp, đây là một loại rượu vang có cấu trúc ấn tượng.
-Món ăn kết hợp: các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành là những sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng kết hợp với chai rượu vang này.
Thưởng thức rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di FaenzaMàu sắc: Rượu vang màu vàng nhạt và ngả dần sang vàng rơm.
Hương vị: hương thơm mãnh liệt của gia vị và chủ đạo là đào, hoa chổi cùng cỏ tươi.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thit trắng và hải sản sẽ ngon hơn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 12 độ C.
Rượu vang Ý Ser Mariotto Chianti Riserva DOCG
-Hương: mang hương vị phức hợp mạnh mẽ, hương anh đào và phòng Lữ thảo (geranium)
-Vị: tannin tuyệt hảo và hậu vị ca cao, cafe và vani
-Thực phẩm: phù hợp với món thịt nướng, phomai, pasta
Nhãn mác chai rượu vang: Nhà sản xuất làm nhãn chai để tưởng nhớ ngài Mariotto Cofani, một quý tộc tùe Arezzo từ thế kỷ 15. Truyện kể rằng ông đã tặng một chiếc rương cho gia đình nhà làm rượu Fraternita đến Laici. Bức tranh vẽ về ông vẫn đang được chưng bày tại bảo tàng của Palazzo di Fraternita.
Mô tả hương vị rượu vang
Monna Lisa Sự lựa chọn của các nhà sản xuất rượu dựa trên đặc điểm của đất (đặc điểm của cây nho, sản lượng của vườn nho) và các sản phẩm chất lượng có thể thể hiện nho và rượu vang với phong cách và đặc điểm đương đại (độ chua, nồng độ, chiết xuất thấp).