Thưởng thức Rượu vang Bosio Passato Barbera d’Asti ra sao
Hương vị:Hương thơm đậm đặc của quả mọng sẫm và trái cây khô cô đọng lại trong ly. Bạn hầu như không cảm nhận được cồn 16% trong mũi.
Rượu vang phong phú, đầy đủ và thanh lịch mượt mà với độ chua và độ tươi được tích hợp tốt.Kết hợp ẩm thực:Các món thịt như brasato hoặc thịt bò và pho mát chínPhục vụ:Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Rượu vang có màu đỏ ruby với phản xạ màu tím. Đây là một loại rượu vang giàu hương thơm và cảm giác nơi những trái cây đỏ nhảy múa với các loại gia vị, để kết thúc với hương thơm vani. Một loại rượu mạnh nhưng hài hòa, sánh đặc và nước vang quyện vào nhau tao nên một kết thúc tinh tế. Xứng đáng là loại rượu ngon nhất được sản xuất từ trang trại của Bosio. Vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.