970.000₫ 873.000₫
970.000₫ 873.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
còn 1000 hàng
Giống nho: Barbera 100%
Khu vực trồng trọt: d’Asti
Vườn nho ở độ cao: 300m so với mực nước biển
Đất: Calcareous-Clayey Soil
50% nho được cho vào trong phòng sấy 20 ngày, 50% trục tiếp trên cây nho. Ủ 20 ngày bằng cách sử dụng nấm men bản địa phương. Thời gian ủ: 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Slavonian.
Hương thơm đậm đặc của quả mọng sẫm và trái cây khô cô đọng lại trong ly. Bạn hầu như không cảm nhận được cồn 16% trong mũi.
Rượu vang phong phú, đầy đủ và thanh lịch mượt mà với độ chua và độ tươi được tích hợp tốt.
Các món thịt như brasato hoặc thịt bò và pho mát chín
Phục vụ:
Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Đại –
Rượu vang Ý Passato Barbera d’Asti- một trong những chai ngon từ giống nho barbera nổi tiếng miền Bắc Ý