Rượu vang Pháp SPARKLING HAUT~MOULEYRE CREMANT DE BORDEAUX
Màu sắc: Vàng nhạt
Mùi hương: hương thơm của trái đào,chanh vàng chín và bánh mỳ ngọt
Hương vị: Vị rượu khô, tươi mới với sủi bọt hấp dẫn.Hậu vị kéo dài với cảm nhận của trái xuân đào và khoáng chất
Phương pháp sản xuất: Nho được tuyển chọn kỹ lưỡng và thu hoạch bằng tay.Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống, lên men lần 2 trong chai như các chai Champagne.Thời gian lên men trong chai ít nhất 11 tháng.
Gợi ý món ăn: Thích hợp với nhiều món ăn từ khai vị,tráng miệng hoặc dùng trong bữa như hải sản,cá ,tôm, phô mai,rau củ quả
Nhiệt độ sử dụng:Thưởng thức ở nhiệt độ 3-7 độ C với ly Flute
Được sản xuất từ những quả nho trắng mọng được lựa chọn cẩn thận, Promosso Spumante Brut mang đến sự tươi mát và niềm vui khi thưởng thức.
Spumante thích hợp cho tất cả các dịp khai vị với cấu trúc tốt và độ lưu hương lâu.
Thưởng thức rượu vang MONTELVINI PROMOSSO SPUMANTE Brut
Màu sắc: Vang sở hữu cho mình gam màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt cùng những dòng sủi tăm mịn màng.
Hương vị: Hương thơm của táo và lê nổi bật, xen lẫn hương vị nhẹ nhàng của cam quýt. Hương vị ngọt ngào tự nhiên của trái cây nhiệt đới tưới mát.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món hải sản, các loại thịt gia cầm, thịt nguội, thịt hun khói và pho mai tươi.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.
Thưởng thức rượu vang Montelvini Prosecco Extra DryMàu sắc: Vang sở hữu cho mình gam màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt cùng những dòng sủi tăm mịn màng.
Hương vị: Hương thơm của táo và lê nổi bật, xen lẫn hương vị nhẹ nhàng của cam quýt. Hương vị ngọt ngào tự nhiên của trái cây nhiệt đới tưới mát.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món hải sản, các loại thịt gia cầm, thịt nguội, thịt hun khói và pho mai tươi.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.