400.000₫ 360.000₫
400.000₫ 360.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Vang Ý Montelvini Prosecco DOC Rosé Brut . Được làm bằng sự pha trộn của 85% Glera và 15% Pinot Noir. Nho được lựa chọn từ những vườn nho thích hợp nhất để sản xuất rượu vang sủi bọt. Những trái nho Glera tốt nhất được thu hoạch và sử dụng để lấy phần đế Prosecco lấp lánh. Nho sau khi được thu hoạch, phải được làm sạch. Sau đó được lên men ở nhiệt độ được kiểm soát.
Nho Glera
Những trái nho Pinot Noir ngon nhất được thu hoạch sớm. Mục đích để hạn chế nồng độ cồn và lượng tannin trong rượu. Sau đó, phải được lên men ở nhiệt độ thấp tiếp xúc với da trong vài ngày. Như vậy để chiết xuất một lượng màu hạn chế và chỉ hương thơm tinh tế. Và đặc trưng nhất của giống nho. Một khi hai loại rượu cơ bản đã thu được. Chúng được pha trộn để có được độ tinh xảo và cân bằng cao nhất. Cả ở cấp độ cảm quan và khứu giác, đồng thời tôn trọng các quy định của sản xuất.
Nho Pinot noir
Sau đó, rượu được lên men lần thứ hai trong các thùng thép. Nơi nó được giữ lại trên bờ biển trong tổng thời gian 70 ngày. Sau khi lọc cặn, rượu được lọc và đóng chai.
Màu sắc: Rượu có màu hồng tao nhã, gợi nhớ đến màu của rượu Pinot Noir. Những tia sủi bọt lăn tăn khi rót từng giọt rượu ra ly rượu vang làm tăng thêm sự lãng mạn và cảm xúc dâng trào cho không khí bữa tiệc.
Hương vị: Thời gian dài trên lees tạo ra một hương vị mịn, dai dẳng. Bạn có thể cảm nhận được hương vị một cách dứt khoát nhưng tinh tế. Hương thơm tinh tế và gợi nhớ đến hoa tử đằng và quả trắng. Rượu còn có những gợi ý về trái cây nhỏ màu đỏ như anh đào và quả mọng đỏ. Rượu có hương vị cân bằng.
Sự cân bằng phù hợp giữa độ tươi của nho Glera và cấu trúc nhẹ do Pinot Noir cung cấp, làm cho nó có vị kem, dai và đầy đủ hương vị. Rượu đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả các bạn có được một không gian đầy vui tươi tràn trề trong nỗi niềm hanh phúc.
Vang sủi thường có độ cồn vừa phải và có nhiều axit giúp phá vỡ đi xuyên qua các phân tử chất béo nên sẽ tạo sự cân bằng cho món ăn. Đặc biệt là hải sản như cá, hàu,… hay là các món hấp, món ăn có nhiều chất béo, các món từ gia cầm.
Nhiệt độ thưởng thức từ 6-8 độ C là thích hợp nhất
Hùng –
rượu uống cực ngon nha, hè này thì hết chê rồi