400.000₫ 360.000₫
400.000₫ 360.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
còn 1000 hàng
Giới thiệu về rượu vang nổ Prosecco
Ngôi làng Prosecco thuộc vùng Veneto của Ý. Đây là nơi sản xuất ra những chai Prosecco đầu tiên và đây cũng là nơi tạo nên danh tiếng cho loại rượu vang này. Chính vì thế, người ta đã lấy tên ngôi làng để đặt làm tên nhãn chai rượu. Nếu như Champagne của Pháp được sản xuất chủ yếu từ 3 giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay. Thì rượu vang Prosecco sử dụng nho Glera có từ thời La Mã là nguyên liệu sản xuất chính.
Glera là giống nho với đặc tính thơm ngon và có tính chất sủi bọt lớn. Chính vì vậy đây là giống nho ngon đặc biệt được ưa chuộng để tạo ra những chai rượu vang Prosecco hảo hạng. Hương vị đặc trưng và những vẻ đẹp tinh túy nhất của nho đã được phát huy giá trị một cách toàn diện. Phát triển nên thành một cấu trúc vang tuyệt vời với nhiều đường nét mới lạ và vô cùng thú vị.
Khi mở nắp và rót ra ly, những giọt vang mềm mại chảy từ từ vào thành ly vô cùng uyển chuyển. Cùng với đó là sự xuất hiện của những sủi bọt trắng li ti vô cùng sống động. Rượu xuất hiện như là sự hiện thân chân thực nhất của những trái nho chín Glera vùng Prosecco được lên men chín muồi và lão hóa đặc biệt.
Lịch sử nhà sản xuất Montelvini MONTELVINI PROSECCO Extra Dry
Trong 135 năm phát triển, Serena đã cống hiến hết mình cho việc sản xuất rượu vang bằng các kỹ năng và niềm đam mê. Vào năm 1968, Armando Serena, Chủ tịch hiện tại của Montelvini đã bắt đầu sản xuất rượu vang tại một vùng nhỏ ở Montello. Tạo ra một nhà sản xuất rượu vang theo phong cách mới trong những năm tăng trưởng quan trọng nhất đối với văn hóa rượu vang thế giới.
Với tôn chỉ sản xuất rượu vang theo phong cách truyền thống. Và kết hợp với phương thức sản xuất hiện đại. Montelvini đã sản xuất ra những chai rượu vang mang tầm vóc quốc tế và được cả thế giới đón nhận.
Năm 2021, Montelvini đã được trao Chứng nhận về tính bền vững. Do Tổ chức chứng nhận CSQA trao tặng và giải thưởng Industria Felix. Montelvini là một trong những công ty đầu tiên ở Ý đạt được chứng nhận Equalitas. Và là một trong số 8 công ty sản xuất rượu vang Ý duy nhất đạt được Giải thưởng Industria Felix.
Montelvini, sức mạnh của gia đình.
Màu sắc: Vang sở hữu cho mình gam màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt cùng những dòng sủi tăm mịn màng.
Hương vị: Hương thơm của táo và lê nổi bật, xen lẫn hương vị nhẹ nhàng của cam quýt. Hương vị ngọt ngào tự nhiên của trái cây nhiệt đới tưới mát.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món hải sản, các loại thịt gia cầm, thịt nguội, thịt hun khói và pho mai tươi.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Cương –
MONTELVINI PROSECCO Extra Dry chai vang sủi được đón chào nhiều nhất tại vn