Để vang được trở nên ngon hơn thì việc thưởng thức vang đúng cách sẽ là một trong số những yếu tố quan trọng quyết định. Khi thưởng thức chai vang này bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm như hải sản các loại hay những món ăn khai vị chắc chắn sẽ mang đến cho vang có được hương vị tuyệt vời mà người dùng phải cảm thấy ngỡ ngàng.
Vang Nam Phi Lanzerac Chadonnay có một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng biscut phủ lên hương táo nấu chín mềm mại và kem. Vang cho vị bơ mềm được cân bằng với độ axit tốt, kết thúc bằng hương kem the mát. Chardonnay trọn vị hương cam quýt nổi bật trên mũi, sau đó là sự phức tạp của hương vị bao gồm chanh, cỏ ba lá, gừng và vani.
Rượu thể hiện sự cân bằng tốt giữa vị hoa quả và axit tươi mát. Rượu ngon hơn khi ướp lạnh, mang đến trải nghiệm sảng khoái cho thực khách. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các món hải sản tươi ngon, đặc biệt là cá hồi, cá bơn. Ngoài ra các món phô mai tươi, mỳ Ý sốt kem hay các món tráng miệng ngọt ngào cũng được nâng tầm hương vị với vang trắng thơm ngon Patriarche Chablis.
Rượu vang Pháp TRIMBACH Riesling AlsaceThương hiệu rượu vang Trimbach rất nổi tiếng tại Pháp. Vùng trồng nho Alsace là nơi làm ra những sản phẩm rượu vang ngon cho hãng rượu này. Rượu vang Trimbach Riesling Alsace là một trong những sản phẩm sáng giá nhất được ra đời tại đây. Loại rượu vang nói trên sử dụng giống nho Riesling với nồng độ lý tưởng 13% được người dùng yêu thích và tin cậy sử dụng.
Rượu vang Pháp Rolly Gassmann RieslingMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Rolly Gassmann Riesling
Thực sự là một chai rượu vang tuyệt vời khi sở hữu kết cấu mềm mại với dư vị phong phú. Rượu được hình thành từ giống nho Riesling, lan tỏa mùi đào chín, mơ chín và cam quýt đặc trưng, vị chua rất tốt nhưng không khó uống, được cân bằng với độ ngọt tự nhiên của trái cây. Thân rượu khá khô và sạch sẽ, hương vị nào cũng được thể hiện dứt khoát và rõ rệt, không hề lấn át nhau. Rượu có một kết thúc khá bất ngờ với vị ngọt đặc trưng của vani, cam chanh, một ít vị thơm của vỏ chanh và hạt tiêu cay.
Rượu vang chính là một thức uống tráng miệng lí tưởng với hương vị đầy đủ, phục vụ đa dạng nhu cầu của thực khách. Bên cạnh đó, độ sâu của rượu được trưởng thành với hương Sồi và da thuộc, cam thảo đặc trưng cho vùng đất nhiệt đới, thu hút và rất dễ chiếm cảm tình mọi người nhờ sự thơm mát, dễ chịu, rất vừa miệng. Vị rượu mượt mà và trong sáng như một mùa xuân sớm, khá thú vị khi được kết hợp với các món ăn Châu Á như thịt trắng hun khói, hải sản, chả giò, cá nướng, nộm hải sản, salad, pho mai. Nhiệt độ chiêu đãi phù hợp của dòng vang trắng thường vào khoảng 12 độ C.
Rượu vang Đức Tiefgang Riesling là chai vang trắng được làm từ giống nho trắng nổi tiếng nhất thế giới cũng như tại Đức nho Riesling. Chai vang mang hương vị của đào, mơ và mùi hương liệu như thảo mộc, gia vị, khoáng tươi mới.
Imbuko Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng của hãng Imbuko. Rượu được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai nên giữ được chất lượng nguyên bản từ nhà sản xuất.
Chai rượu vang trắng Imbuko Chenin Blanc là chai vang nhập khẩu nguyên chai từ nhà sản xuất vang nổi tiếng của Nam Phi Imbuko. Rượu được lên men từ giống nho Chenin Blanc. Đây là chai rượu cực kỳ phù hợp dùng khai vị trong các bữa tiệc và có thể kết hợp với các đồ ăn hải sản hoặc đồ ăn vặt.
Rượu vang Pháp La Fiole CÔTES DU RHÔNE
Rượu vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone Vin Blanc White
Vang trắng La Fiole Cotes Du Rhone là một chai vang trắng ấn tượng, với vẻ bề ngoài khác lạ hoàn hảo, mang đến một cảm giác có một không hai. Rượu được làm từ nho Grenache Blanc và Viognier cùng Clairette vùng Cote Du Rhone của Pháp. Nơi nổi tiếng với sự có mặt của những chai vang Chateauneuf du Pape chứ danh.
Với hương thơm từ hoa trắng, vỏ bưởi, táo và quả lê tươi. Đây là một loại rượu với những cảm nhận hết sức thú vị, và thanh lịch. Nó bồng bềnh thơ mộng giống như bên một dòng sông nơi trồng những cây nho này.
Hương vị quyến rũ khó cưỡng của nó càng ấn tượng hơn khi chúng ta ăn cùng các món ăn từ hải sản hay thịt trắng.
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C.
Thưởng thức rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di FaenzaMàu sắc: Rượu vang màu vàng nhạt và ngả dần sang vàng rơm.
Hương vị: hương thơm mãnh liệt của gia vị và chủ đạo là đào, hoa chổi cùng cỏ tươi.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thit trắng và hải sản sẽ ngon hơn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 12 độ C.