Barolo là một trong những loại rượu đắt tiền nhất của Ý và được mệnh danh là vua của các loại rượu hay rượu của các vị vua. Nó là một loại rượu cho những dịp đặc biệt và một món quà sinh nhật tuyệt vời.Hương vị:Cà phê, sô cô la, đinh hương, mùi đất, rừng, da, mận, anh đào, trái cây đen. Sống động và quyến rũ với hương anh đào hoang dã, violet, mận, hắc ín, cam thảo và nấm cục.
Chất tannin mịn và hạt rộng của nó, cùng với độ chua thanh lịchKết hợp ẩm thực:Một sự kết hợp hoàn hảo với pho mát và thịt đỏ nướng.
Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang One Wine Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Sở hữu nồng độ cồn lý tưởng 14,5%, Cao Minh khuyên bạn nên để vang ở nhiệt độ phục vụ là 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly vang cao cấp này. Nên để vang thở 30-60 phút trước khi thưởng thức.
Đây là chai vang phù hợp cho mọi bữa tiệc vì nó có thể kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, bò hầm, sườn nướng, thịt cừu nướng. Các món ăn đơn giản như xúc xích, phô mai, pizza nướng sẽ ngon hơn khi kết hợp với rượu vang đỏ.
Thưởng thức Rượu vang Bosio Passato Barbera d’Asti ra sao
Hương vị:Hương thơm đậm đặc của quả mọng sẫm và trái cây khô cô đọng lại trong ly. Bạn hầu như không cảm nhận được cồn 16% trong mũi.
Rượu vang phong phú, đầy đủ và thanh lịch mượt mà với độ chua và độ tươi được tích hợp tốt.Kết hợp ẩm thực:Các món thịt như brasato hoặc thịt bò và pho mát chínPhục vụ:Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Thưởng thức rượu vang Luca Bosio Barbera D’alba
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby với các phản xạ ngọc hồng lựu.
Hương vị: Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Tạo ra các cảm giác nơi những trái cây đỏ hòa lẫn với hương hoa tinh khiết như hoa hồng, violet. Đây là loại rượu ngon nhất được sản xuất từ trang trại của Bosio.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món thịt đỏ, bít tết, thịt cừu nướng…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Mô tả hương vị rượu vang
Monna Lisa Sự lựa chọn của các nhà sản xuất rượu dựa trên đặc điểm của đất (đặc điểm của cây nho, sản lượng của vườn nho) và các sản phẩm chất lượng có thể thể hiện nho và rượu vang với phong cách và đặc điểm đương đại (độ chua, nồng độ, chiết xuất thấp).
Rượu vang có màu đỏ ruby với phản xạ màu tím. Đây là một loại rượu vang giàu hương thơm và cảm giác nơi những trái cây đỏ nhảy múa với các loại gia vị, để kết thúc với hương thơm vani. Một loại rượu mạnh nhưng hài hòa, sánh đặc và nước vang quyện vào nhau tao nên một kết thúc tinh tế. Xứng đáng là loại rượu ngon nhất được sản xuất từ trang trại của Bosio. Vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.
Hương vị quyến rũ trong Ocho ReservaHương vị của rượu thể hiên chất lượng của dòng rượu vag đó như nào, với những sản phẩm từ nhà Vina Ocho Tierras đảm bảo không bị ” đụng hàng” với các dòng sản phẩm của nhà sản xuất khác.
Với nguyên liệu chính là nho Cabernet Sauvignon, khi thưởng thức những ly rượu Ocho Reserva quý khách sẽ thấy được hương thươm phức hợp của trái cây như dâu, mậm đen, cherry.
Ngoài ra những hương thơm của gỗ tuyết tùng cũng mang lại những giây phút thi vị khi quý khách thưởng thức, tannin vừa phải đảm bảo cấu trúc rượu tròn đầy mang lại sự khoan khoái trong vòm miệng khi nâng ly.
Hương vị rượu: Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang đỏ mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.
Thưởng thức: Khi thưởng thức rượu vang đỏ thơm ngon từ Pháp này bạn nên lựa chọn sử dụng với: thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hay thịt ngỗng, các loại socola đen khác. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Matayac Cahors Malbec là một chai vang đỏ cao cấp đến từng vùng Cahors của Pháp. Rượu lên men từ giống nho Malbec có hương vị trái cây đen như dâu đen, mâm xôi hoà quyện với độ chua vừa phải.
Hương vị rượu vang Bigi Vipra Rossa Umbria
Được làm từ các giống nho Sangiovese, Merlot và Montepluciano làm theo phương pháp truyền thống. Rượu vang mang hương vị của trái cây chín mọng anh đào, mận, dâu rừng và mâm xôi. Phức hợp hương thơm của tiêu đen, quế và cà phê. Cấu trúc cân bằng, và tannin mềm mại, dễ chịu với dư vị kéo dài.
Rượu vang Bigi Vipra Rossa Umbria kết hợp với các món thịt đỏ, đồ nướng hay các món sốt, mỳ Ý, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh trước khi uống tầm 30 phút.
Rượu vang Ý Terre da RossoMàu sắc: Rượu mang màu đỏ đậm của hổ phách.
Hương thơm: Mở rượu lan toả hương thơm tươi mới, đa dạng và trở nên phức hợp theo thời gian.
Yêu mến rượu vang Pháp và thường xuyên lựa chọn cho bản thân và gia đình mình những chai rượu vang có chất lượng tươi ngon để cùng nhau nhâm nhi, cùng nhau chúc sức khỏe đến với mọi thành viên trong gia đình mình có lẽ quý vị không còn quá xa lạ với chai rượu vang La Fiole Chateauneuf Du Pape hay còn được gọi là chai “rượu vang cổ vẹo”. Rượu được các chuyên gia đánh giá khá cao nhờ vào hương vị đặc biệt và khả năng lan tỏa mạnh mẽ đến những không gian mà nó xuất hiện.
Giống nho : 90% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon
Phương pháp làm rượu : Ủ lên men 15 ngày ở nhiệt độ lạnh, theo phư ng pháp ủ chậm.
Đặc trưng của rượu Garras : Hượng vị trái cây, trái cây chín đỏ.