395.000₫ 355.000₫
395.000₫ 355.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Togni sản xuất vang nổ bằng phương pháp Charmat. Phương pháp này đặc biệt ở chỗ quá trình lên men thứ 2 diễn ra trong bể điều áp mà không phải trong chai – đó chính là kỹ thuật đặc biệt, những bí mật về truyền thống lâu đời của các nhà lảm rượu vang nổ của Ý (Champagne Ý).
Rocca Dei Forti Prosecco được làm từ giống nho trắng Glera, trồng tại các khu vực DOC vùng Veneto miền Đông Bắc nước Ý. Thị trấn Prosecco của Ý là nơi sản xuất ra những chai Prosecco đầu tiên. Đây cũng là nơi tạo nên danh tiếng cho loại rượu vang này. Chính vì thế, người ta đã lấy tên thị trấn để đặt làm tên rượu.
Giống nho Glera-còn được gọi là Prosecco
Rượu có màu vàng nhạt với những điểm sáng nổi bật. Hương thơm tinh tế với sự gợi nhớ của hoa trắng hòa quyện cùng hương vị cam quýt, táo xanh và lê.
Rượu cân bằng với tính axit chua đầy sinh động và tươi mới. Bằng kết thúc mượt mà, thanh lịch.
Rocca Dei Forti Prosecco rất thích hợp để dùng khai vị, tráng miệng cùng với đồ ngọt và trái cây khô mang lại cảm giác dễ chịu, hài hòa, vui tươi và hạnh phúc cho người cảm nhận. Rocca dei Forti Prosecco dùng cho bất cứ các dịp nào trong năm.
Màu sắc | |
---|---|
Giống nho | |
Loại rượu | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
admin –
Chai vang sủi ngâm lạnh uống mùa hè này mát lắm nha🍷🍾