15.000.000₫
15.000.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Château Palmer theo đuổi triết lý sản xuất rượu vang tôn trọng thiên nhiên và mang đậm bản sắc của vùng đất Margaux. Nhà sản xuất chú trọng đến việc lựa chọn giống nho phù hợp với thổ nhưỡng, áp dụng các kỹ thuật canh tác bền vững và hạn chế tối đa can thiệp của máy móc trong quá trình sản xuất.
Với diện tích 55 hectares tọa lạc tại Cantenac, Château Palmer tập trung vào việc tận dụng đặc điểm địa lý với các mảnh đất đồi cao, phủ đầy sỏi nhỏ từ thời kỳ Güntz. Nền đất này không chỉ tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho mà còn là nơi thể hiện tinh hoa của thổ nhưỡng Margaux một cách rõ nét.
Mặc dù trải qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt suốt mùa vụ, Chateau Palmer vẫn mang tới hương vị tập trung và độ tinh khiết tuyệt vời vào niên vụ 2011. Để đảm bảo thể hiện thành công hương vị cổ điển đậm chất Margaux, niên vụ 2011 tại Chateaux Palmer được giới hạn sản lượng chỉ khoảng 20 hectolít trên một ha. Chateau Palmer 2011 được pha trộn theo tỉ lệ 55% Merlot và 45% Cabernet Sauvignon dưới sự chọn lọc nghiêm ngặt (chỉ 55% sản lượng được đưa vào sản xuất rượu vang Chateau Palmer).
Mang sắc vang đậm đà thiên về tông tím đậm ánh lam, rượu vang Pháp Château Palmer 2011 thể hiện lên một chất vị quyến rũ đầy sức gợi. Sự hòa quyện của Cabernet Sauvignon và Merlot trong rượu vang đỏ Château Palmer 2011 mang đến hương thơm của cam thảo, sô cô la, hoa tầm xuân, long não, tiêu trắng, nấm truffles và trái cây đen.
Khi nếm, có thể thưởng thức rõ hương vị của quả lý chua đen, mâm xôi, việt quất, mận đen quyện cùng những nốt ngậy tựa gỗ sồi vani. Vị chát trong Château Palmer niên vụ 2011 thể hiện chắc chắn và cân bằng, khiến cho cấu trúc vang trở nên chặt chẽ, phức hợp nhưng tập trung, đồng thời mang lại hậu vị kéo dài tươi mát cùng vị khoáng đậm sống động. Chai vang nên được thưởng thức từ 2022 – 2032.
Trước khi thưởng thức cần rót rượu ra decanter một cách nhẹ nhàng trong thời gian 30-1 tiếng
Nhiệt độ thưởng thức 16-18 độ C
Kết hợp với thực phẩm: Các loại thịt nướng, bò bít tết là sự lựa chọn hoàn hảo
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần Vinpham |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Bùi –
1 chai rất đẳng cấp