1.050.000₫ 950.000₫
1.050.000₫ 950.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Vindoro Negroamaro được sản xuất 100% từ giống nho Negroamaro. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay, ngâm khoảng 80% trong 18 ngày, còn lại 25 ngày cho 20%.
Quá trình lên men với nhiệt độ kiểm soát với loại men được lựa chọn tại nhiệt độ 24°C. Nho sau đó được lên men 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Cap-ca, mang lại hương vị phong phú và độc nhất, chỉ có ở Vindoro.
Vindoro Negroamaro có có màu đỏ ánh tím nồng nàn, sánh đặc với nồng độ cồn 15% Vol và có sự pha trộn hương vị rất phong phú. Đó là sự phức tạp tới từ các các loại gia vị, hoa quả mềm và mứt anh đào. Tannin rượu mềm mượt, khiến người thưởng thức dễ dàng bị lưu luyến bởi hương béo ngậy, ngọt ngào và thơm nhẹ mùi kem. Rượu có hậu vị dễ chịu, kéo dài và sâu lắng trong vòm miệng, đem lại dư âm tinh tế dài lâu.
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai
Nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ C là ngon nhất.
Màu sắc | |
---|---|
Giống nho | |
Loại rượu | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
admin –
một chai rượu ngon nổi tiếng tại thị trường việt nam