Chất rượu tốt, tròn và đậm của một dòng rượu vang nhẹ nhàng có nồng độ cồn 14% sẽ được bộc lộ và bung tỏa khi được sử dụng trong điều kiện phù hợp. Rượu là cặp đôi hoàn hảo để có thể đồng hành với các món được chế biến từ các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng và phomai, tráng miệng với socola… và ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.
-Thị giác
Vang thể hiện cho một vẻ đẹp sang trọng, quý phái của tầng lớp quý tộc. Vang quyến rũ mọi ánh nhìn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào với màu đỏ Ruby tươi tắn.
- Khứu giác
Hương thơm ngọt ngào, dễ mến của nhiều hương vị kết hợp với nhau thành một phức hợp hoàn hảo. Đó là hương thơm của trái cây chín, của thảo mộc, gia vị vô cùng quen thuộc lại mới lạ, độc đáo.
- Vị giác
Chất rượu tốt, cấu trúc hoàn hảo được thể hiện ở từng nốt hương vị khác nhau. Sự trầm bổng nhờ sự kết hợp hài hòa, cân đối của vị ngọt đậm, chua và chát nhẹ không quên chút đắng của tannin mịn màng làm cho vang thực sự dễ uống, chiều dài và chiều sâu tốt.
Rượu vang Pháp CHATEAU HAUT~MOULEYRE
Chateau Haut-Mouleyre Bordeaux Rouge là một loại rượu vang đỏ khô có màu đỏ bão hòa. Nó có một hương vị ngoạn mục, chứa đầy hương hoa, trái cây và gia vị. Hương vị dễ chịu, có vị chua nhẹ của caramel. Thức uống này rất phù hợp với thịt, phô mai cứng và phô mai xanh.
Xuất xứ: Pháp
Tiêu chuẩn chất lượng: Grand de Bordeaux
Cách sử dụng: Vang này uống lý tưởng ở nhiệt độ 10 – 12 độ C, uống ngon khi ăn với các loại thịt đỏ, phô mai.
Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, hạn chế ánh sáng.
Hương vị rượu: Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang đỏ mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.
Thưởng thức: Khi thưởng thức rượu vang đỏ thơm ngon từ Pháp này bạn nên lựa chọn sử dụng với: thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hay thịt ngỗng, các loại socola đen khác. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Rượu vang Pháp SPARKLING HAUT~MOULEYRE CREMANT DE BORDEAUX
Màu sắc: Vàng nhạt
Mùi hương: hương thơm của trái đào,chanh vàng chín và bánh mỳ ngọt
Hương vị: Vị rượu khô, tươi mới với sủi bọt hấp dẫn.Hậu vị kéo dài với cảm nhận của trái xuân đào và khoáng chất
Phương pháp sản xuất: Nho được tuyển chọn kỹ lưỡng và thu hoạch bằng tay.Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống, lên men lần 2 trong chai như các chai Champagne.Thời gian lên men trong chai ít nhất 11 tháng.
Gợi ý món ăn: Thích hợp với nhiều món ăn từ khai vị,tráng miệng hoặc dùng trong bữa như hải sản,cá ,tôm, phô mai,rau củ quả
Nhiệt độ sử dụng:Thưởng thức ở nhiệt độ 3-7 độ C với ly Flute
Giống nho : 90% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon
Phương pháp làm rượu : Ủ lên men 15 ngày ở nhiệt độ lạnh, theo phư ng pháp ủ chậm.
Đặc trưng của rượu Garras : Hượng vị trái cây, trái cây chín đỏ.