500.000₫ 435.000₫
500.000₫ 435.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Rượu Chateau Pey La Tour là một trong những điền trang lâu đời nhất Bordeaux, đã xuất hiện từ thế kỷ 14. Nhưng đến thế kỷ 17, điền trang mới bắt đầu trồng nho và sản xuất vang dưới sự quản lý của gia đình Seigneurie. Đến năm 1990, điền trang được tập đoàn Dourthe lừng danh tại Pháp mua lại.
Tập đoàn Dourthe còn sở hữu nhiều công ty kinh doanh rượu và nhiều điền trang ở Bờ Trái, Saint-Émilion, Pessac Leognan. Chateau Pey La Tour liên tục được vinh danh là một trong những nhà sản xuất vang nổi bật nhất Bordeaux trong các ấn phẩm của nhà xuất bản sách rượu vang Féret danh giá nhất nước Pháp.
Chateau Pey La Tour có màu đỏ ruby quyến rũ, đậm đà hương hoa quả đỏ với vị rượu thanh thoát, tròn đầy, cân bằng hoàn hảo cuốn theo dư vị êm ái, thoáng nốt hương cam thảo và gia vị ấm áp.
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai
Nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ C là ngon nhất.
Màu sắc | |
---|---|
Giống nho | |
Loại rượu | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
admin –
Rượu uống ngon, giá cả phù hợp