1.660.000₫ 1.494.000₫
1.660.000₫ 1.494.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Xuất xứt Barbaresco, Ý
Cấp độc DOCG
Giống nho: Nebbiolo
Độ cồn: 14%
Phương pháp sản xuất: Nho được thu hoạch bằng tay. Quá trình ngâm, tiếp xúc vỏ nho sử dụng bơm hút tuần hoàn và lên men trong các thùng xi măng với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu sau đó được ủ 9 tháng trong các thùng gỗ sồi loại nhỏ và trưởng thành trong chai 1 thời gian trước khi xuất xưởng. Rượu vang Barbaresco bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành khoảng 3 năm kể từ khi thu hoạch và kéo dài trong khoảng 17-20 năm
Màu sắc: Màu hồng lựu đá garnet
Hương vị: Hương thơm phức hợp của hoa violet, các loại gia vị ngọt, quế và cây đinh hương. Vị rượu cần bằng, hài hòa với tannin mềm mịn
Gợi ý món ăn: Thích hợp với các món thịt đỏ, thịt bò bít tết, mỳ pasta, thịt cừu nướng, thịt thú rừng
Nhiệt độ sử dụng: 18 C và cho rượu thờ trong bình decanter trước khi thưởng thức
Đánh giá của chuyên gia
-Huy chương vàng Selections Mondiales des Vins Canada
-Winescritic: 94 điểm
-Wine Enthusiast: 93 điểm
-Robert Parker: 91 điểm Decanter: 91 điểm
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Nam –
Rượu cực ngon, giá cả quá hợp lý, cuối tuần sẽ qua shop mua lại