790.000₫ 719.000₫
790.000₫ 719.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Được lấy từ ba vườn nho trên khắp McLaren Vale. Vườn nho cabernet sauvignon chính của chúng tôi tọa lạc trên Đồi Sellicks phủ đá phiến lộ ra ngoài, nhìn ra Vịnh St Vincent. Trái cây từ vườn nho này cung cấp độ sâu và cấu trúc. Vườn nho thứ hai của chúng tôi ở Willunga, mát mẻ hơn một chút, được trồng trên đất mùn trên đá vôi, cho ra những trái nho đậm đà và tinh tế. Vườn nho thứ ba được trồng trên đất cát sâu ở Blewitt Springs, cho trái thơm và thanh nhã.
Nhẹ nhàng bỏ cuống, chủ yếu để lại quả mọng nguyên vẹn. Ngâm lạnh để giải phóng tanin mềm và tạo màu trước khi cấy bằng một chủng nấm men được lựa chọn đặc biệt làm ấm đều quá trình lên men đến 25°C, ở đó nó được giữ cho đến khi khô. Được bơm qua hàng ngày Trưởng thành trong 12 tháng ở lần sử dụng thứ hai và thứ ba bằng gỗ sồi Pháp. Mỗi bưu kiện được xử lý riêng biệt để cho phép tính linh hoạt tối đa và thể hiện hương vị và đặc tính tốt nhất từ mỗi địa điểm trong quá trình pha trộn cuối cùng.
Cabernet Sauvignon là một trong những loại nho đỏ để làm rượu nổi tiếng nhất thế giới.
Thanh lịch và mạnh mẽ, với màu mực đậm đậm và sắc tím rực rỡ. Hương sô cô la đen và bạc hà cùng một chút gỗ đàn hương lan tỏa trong vòm miệng đến quả lý chua đen và ớt chuông. Tannin đầy đủ mềm mại được bổ sung bởi hậu vị kéo dài và hương vị gỗ sồi Pháp tinh tế
Thực phẩm kết hợp:Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô,thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ C là ngon nhất.
Màu sắc | |
---|---|
Giống nho | |
Loại rượu | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
admin –
Một chai cabernet sauvignon cực ngon của Australia