2.800.000₫
2.800.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Mùa vụ 2015 diễn ra suôn sẻ với mùa hè đầy nắng ấm áp. Mưa phùn nhẹ kéo dài từ tháng 8 đến giữa tháng 9 thúc đẩy nho sinh trưởng, phát triển trọn vẹn các sắc thái hương thơm, độ chát, độ ngọt và những cành lá xanh mơn mởn báo hiệu một mùa vụ đầy hứa hẹn. Đến vụ thu hoạch, từng quả nho được chọn lọc kỹ lưỡng nhiều lần để chọn ra những quả nho chín hoàn hảo nhất.
Nho được xử lý ép nước trong các vại thép không gỉ ở nhiệt độ phù hợp trước khi lên men malolactic trong các thùng thép lớn. Rượu được ủ trong các thùng gỗ Pháp mới 60% trong khoảng 12 tháng. Đặc biệt, Château Dauzac luôn hạn chế sử dụng sulfur trong sản xuất rượu.
Khi ngắm nhìn những làn rượu sóng sánh trong ly, bạn sẽ dần chìm đắm trong những làn hương thơm tinh tế tuyệt vời: những nốt hương mâm xôi đen, nho đen ngọt ngào thoảng hương violet sang trọng, tinh tế và càng đậm đà theo thời gian.
Chất vị dày dặn, vị chát mạnh mẽ, hương thơm trái quả đen quyện với vị khoáng chất tinh khiết bùng nổ trong khoang miệng. Dư vị sắc nét, thanh lịch. Một dòng vang có khả năng lưu giữ đến hàng thập kỷ, xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập rượu của mọi tín đồ rượu vang
Nếu thưởng thức rượu vang Pháp Château Dauzac khi còn trẻ, bạn nên cho rượu thở trong bình decanter 1-2 tiếng trước khi thưởng thức. Việc decant rượu sẽ giúp rượu được mềm và tỏa hương rõ nét hơn. Các chai vang lâu năm hơn chỉ cần decant để loại bỏ cặn. Để thưởng thức trọn vẹn tinh hoa trong rượu vang Château Dauzac, cần nuôi ủ rượu trong chai ít nhất 7-9 năm, tùy thuộc vào cá tính của từng niên vụ.
Nhiệt độ thưởng thức 16-18 độ C
Kết hợp thực phẩm: kết hợp với các món từ thịt đỏ nướng, bò bít tết, phô mai..
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần Vinpham |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
hùng –
rượu ngon, giá tầm trung chưa phải quá đắt với những chai như này