395.000₫ 355.000₫
395.000₫ 355.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
-Vang La Petite và đầu bếp đáng tin cậy với danh hiệu 2 sao Michelin
Sao Michelin là một giải thưởng rất danh giá, được xem là chuẩn mực vàng trong làng ẩm thực trên thế giới. Danh hiệu này được sánh ngang với giải Oscar trong điện ảnh hay giải Grammy trong âm nhạc. Giải thưởng Michelin bao gồm 3 cấp bậc. Từ 1 sao – 2 sao – 3 sao. 3 sao là giải cao nhất.
Ngày nay, sao Michelin đã vượt xa vai trò của một giải thưởng, nó đã trở thành tiêu chuẩn “đáng tin cậy” để đánh giá chất lượng của nhà hàng, tay nghề của đầu bếp. Thậm chí, có những nhà hàng chỉ cần sở hữu 1 sao Michelin duy nhất cũng đã gặp rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.
Frank Putelat: một sở thích và tài năng để cạnh tranh – Một đầu bếp Pháp 2 sao Michelin. Anh được ghi danh là “Thợ thủ công xuất sắc nhất của Pháp kể từ năm 2019”. “Ẩm thực Terroir hảo hạng”. “Cuộc thi người chiến thắng Bocuse Silver”…
-Rượu vang La Petite Gargotte Carbernet Sauvgnon
Trong tiếng Pháp, “gargote” là một nhà hàng hoặc quán bia phục vụ các món ăn chất lượng và được sản xuất tại địa phương. Đối với Franck Putelat, lý tưởng này là nguồn cảm hứng. Sau khi mở nhà hàng phục vụ hai sao Michelin, Franck muốn truyền bá niềm đam mê của mình với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đó là lý do để chai vang này có cái tên như vậy.
Ở mặt trước của nhãn vang là hình ảnh con bò với các ô thông tin kết hợp các phần thịt. Mặt sau có hình ảnh của đầu bếp hợp tác. “Giống như âm nhạc mua áo khoác, rượu cũng mua nhãn hiệu. Một thiết kế nhãn hài hước và khiến bạn cảm thấy hứng thú. Đó là một cabeso rất hợp với thịt bò! ”
Vang được làm hoàn toàn từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vang có màu Garnet – màu tím đỏ của tuổi trẻ. Hương thơm của Blackberry, cassis, mùi hương tươi mát giống như thảo mộc. Có một chút khô nhẹ. Ngoài ra còn có một chút vị chua, tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. La Petite Gargotte có hương vị phong phú, mềm mại như một dải lụa trên lưỡi của người thưởng thức. Có một chút axit nhẹ từ tannin nhưng nó kết hợp hoàn hảo với hương cà phê ở hậu vị.
Độ cân bằng tốt, nghiêng về tính axit một chút. Vang không gây nhiều bất ngờ, nhưng cho người uống cảm thấy mình có thể thưởng thức nó vừa phải và xứng đáng.
La Petite Gargotte ngon hơn khi được thưởng thức cùng những món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, các món hầm, thịt viên ăn kèm mì spaghetti, ức vịt hay socola đen…
Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C. Đây là rượu thích hợp để dùng hàng ngày, bất kỳ thời điểm nào.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Toàn –
Rượu pháp thì khỏi bàn, ngon mà giá lại quá hợp lý