Giới thiệu
Giỏ hàng (0) Đóng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Khuyến mãi

Rượu vang Tây Ban Nha Pittacum Petit

Được xếp hạng 5.00 5 sao
nhận xét

482.000

Giống nho

Mencia

Loại vang

vang đỏ

Nhà sản xuất

Bierzo

Quốc gia

Tây Ban Nha

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

còn 100 hàng

+
Thêm yêu thích Thêm so sánh

SKU: 8437002557294
SKU:8437002557294Loại:

Mô tả

Thông tin chai rượu vang Tây Ban Nha Pittacum Petit

Petit Pittacum là một dòng vang đỏ được sản xuất bởi nhà máy rượu Pittacum ở Biezo từ giống nho Mencia – bản địa của Biezo. Với quy trình sản xuất công phu cùng điều kiện thổ nhưỡng, tự nhiên đã tạo nên Petit Pittacum thực sự thuyết phục lòng người, ghi điểm tuyệt với với các tín đồ sành vang.

Đôi nét về thương hiệu Pittacum – Một trong 4 nhà máy rượu của Terras Gauda
Grupo Terras Gauda được tạo thành từ bốn nhà máy rượu: Bodegas Terras Gauda, ​​Viñedos y Bodegas Pittacum, Quinta Sardonia và Compañía de Vinos Heraclio Alfaro. Có mặt tại bốn vùng sản xuất rượu vang chính của Tây Ban Nha, Terras Gauda đã khẳng định mình là một trong những tập đoàn sản xuất rượu vang hàng đầu ở Tây Ban Nha. Mở rộng địa lý là một trong những trụ cột trong triết lý của Tập đoàn. Nó tôn trọng sự đa dạng và phong cách riêng của từng khu vực, chia sẻ và tận dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Bodegas Terras Gauda được thành lập tại Thung lũng O Rosal, nằm trong Danh mục Xuất xứ Rías Baixas, với số lượng sản xuất ban đầu là 37.000 chai cổ điển năm 1990. Ngày nay, họ đã bán hơn 1,5 triệu chai tại hơn 45 quốc gia. 160 ha vườn nho của chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu cần thiết để làm ra rượu vang cả về số lượng và chất lượng.

Vào năm 2002, Bodegas Terras Gauda đã mua lại Viñedos y Bodegas Pittacum, trong Bierzo Denomination of Origin, để sản xuất rượu vang đỏ chất lượng cao từ một vườn nho lâu đời trồng giống Mencía bản địa. Mục tiêu chính của Bodegas Terras Gauda là sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng cao nhất với những tính cách độc đáo, sử dụng những giống nho quý được trồng trong điều kiện lý tưởng và được làm sạch theo truyền thống của khu vực, được làm thủ công bằng công nghệ tiên tiến nhất và sự chăm sóc tối đa.

Khám phá nét đẹp vùng đất Tây Ban Nha qua rượu vang Petit Pittacum
Quy trình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha Petit Pittacum

Petit Pittacum được làm hoàn toàn từ giống nho Mencia thu hoạch bằng tay vào tháng 9 hàng năm và chuyển về hầm trong những thùng 12kg và chọn lựa thủ công trên bàn. Sau khi bóc tách và nghiền ép, nho được đưa vào các bồn chứa để lên men trong 15 ngày ở 25° C. Trong quá trình lên men, nho được lắc với mục đích bảo quản toàn bộ quả và chiết xuất chọn lọc. Cuối cùng đưa vào ủ trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha một thời gian ngắn là 3 tháng trước khi đóng chai đi tiêu thụ.

Nho Mencia-Tây Ban Nha

Hương vị chai rượu vang đỏ Petit Pittacum

Rượu vang Tây Ban Nha Petit Pittacum được đánh giá là thể hiện đầy đủ đặc điểm thiên nhiên, khí hậu cùng thổ nhưỡng Đại Tây Dương và thừa hưởng những ưu điểm của giống nho Mencia sở hữu khi khoác lên màu vang đỏ đậm tinh tế đầy thanh lịch. Không những vậy, chỉ với vài chiếc lắc ly, Petit Pittacum đã nhanh chóng lan tỏa hương thơm nồng nàn đầy phức hợp của trái cây màu đỏ và khoáng chất.
Với nồng độ cồn 14% lý tưởng, Petit Pittacum dễ dàng chinh phục người thưởng thức bởi sự cân bằng tuyệt vời cùng cấu trúc vang hoàn hảo, kết hợp với tannin mềm mại khiến nó như tan trong vòm miệng và để lại dư vị kéo dài ngon ngọt, tươi mới. Có lẽ đây chắn chắn sẽ là những trải nghiệm khó phai với bất cứ ai thử qua dòng vang Petit Pittacum này.

Cách thưởng thức chai rượu vang Tây Ban Nha Petit Pittacum
Dưới đây là một số lời khuyên của Wine Zone dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Tây Ban Nha Petit Pittacum:

Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng Petit Pittacum cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Thông tin bổ sung

Giống nho

Loại rượu

Màu sắc

Vùng sản xuất

Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm

Công ty cổ phần VINPHAM

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá (2)

2 đánh giá cho Rượu vang Tây Ban Nha Pittacum Petit

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Hương

    Rượu vang Tây Ban Nha Pittacum Petit thật ngon, xứng đáng có trong danh mục rượu vang của mỗi người

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    Hương

    Rượu vang Tây Ban Nha Pittacum Petit thật ngon, xứng đáng có trong danh mục rượu vang của mỗi người. Thử là mê ngay dòng rượu vang classic này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quý khách đã đủ 18 tuổi chưa?