480.000₫ 432.000₫
480.000₫ 432.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Rượu vang Luca Bosio Moscato d’Asti được sản xuất tại một khu vực chuyên về các giống nho trắng ở vùng Valdivilla, một khu vực nổi tiếng sản xuất Moscato với đặc tính tinh tế và hương thơm mạnh mẽ. Trái cây được hái từ một khu đất rộng 10 hecta với đất sét vôi là chủ yếu. Sản lượng mỗi năm ở đây là 110.000 chai.
Các quy tắc địa phương quy định rằng để được gọi là Moscato d’Asti, nồng độ cồn của rượu vang phải nằm trong khoảng 4,5-6,5% cồn. Cách các nhà sản xuất rượu đạt được điều này được gọi là ‘phương pháp Asti’, một cách kiểm soát quá trình lên men của rượu để đảm bảo tất cả các loại men đều bị tiêu diệt khi rượu đạt đến độ cồn mong muốn. Sau đó nó được hàn kín, cho phép tự lên men tiếp trong vòng hơn hai tháng.
Những quả nho được làm bằng công nghệ tiên tiến tạo ra một loại nho đậm đà, sẽ được bảo quản trong các thùng tủ lạnh hiện đại. Quá trình lên men tạo ra một hương vị đặc trưng của dòng Moscato vùng Valdivilla, không thể bắt chước ở các vùng khác.
Màu sắc:
Luca Bosio Moscato có màu rơm vàng
Mùi vị:
Rượu thể hiện những nốt hương cổ điển của quýt, hoa, mật ong và dâu tây. Không ai có thể phủ nhận rằng nó có vị như những chú chim đang hót. Rượu được bao bọc trong lớp kem mousse tinh tế và đặc trưng. Góp phần tạo nên sự tươi mát và nhẹ nhàng, ngon ngọt và rất thơm.
Thưởng thức:
Loại rượu vang tráng miệng tuyệt hảo giúp kết thúc bữa tối một cách thanh lịch và tươi mới. Độ cồn thấp làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các món tráng miệng với kem hoặc để chào đón một bữa tiệc trưa.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Huy –
một chai vang ngọt quá tuyệt vời để sử dụng sau bữa ăn hoặc các dịp tiệc tùng