0₫
0₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Zenato Amarone Della Valpoliella Classsic thuộc dòng vang Ý cao cấp thường chỉ xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng hay những bữa tiệc xa hoa nhất. Dưới kỹ thuật sản xuất thủ công, rượu vang mang trong mình những tinh túy của thiên nhiên, đất trời và con người nước Ý. Nó là món quà quý giá mà Thượng đế ban tặng.
Zenato Aroma Della Valpolicella Classico được xem là viên ngọc của nhà sản xuất rượu vang Zenato, là sự kết hợp từ 4 giống nho hàng đầu tại vùng đất với truyền thống lịch sử về rượu vang.
Nho được thu hoạch bằng tay vào thời gian nửa cuối tháng 9 và đầu tháng 10 đảm bảo những trái nho đạt chất lượng cao nhất. Sau đó, nho được để héo tự nhiên trong 4 tháng, sau đó lên men cùng với vỏ nho và được ủ trong 36 tháng trong thùng gỗ sồi.
Hương vị rượu gây ấn tượng ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên. Gợi ý rõ nét của vị hoa quả chín mọng, mặn mà cùng các loại gia vị.
Dấu ấn mạnh mẽ của cam thảo và tuyết tùng là tiền đề phát triển hương thơm cho rượu. Cấu trúc tanin xuất sắc là điểm mạnh của vang Ý Zenato Amarone Della Valpoliella Classsic. Hậu vị tuyệt vời cùng điểm kết thúc dài để lại sự vương vấn cho người thưởng thức.
Để cảm nhận được hương vị trọn vẹn của rượu có thể kết hợp với các món ăn truyền thống như thịt bò, cừu, lợn, thịt nguội hoặc trái cây tươi.
Vang Ý Zenato Amarone uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C là phù hợp nhất.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM. |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Huy –
Một chai rượu quá đẳng cấp và sang trọng, chất lượng thì k phải bàn rồi. Zenato amarone biếu tặng thì quá ok