2.300.000₫ 1.650.000₫
2.300.000₫ 1.650.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet hay còn được goi là “Rượu Vang Xi Măng“.Vì sau khi rượu được đóng chai, nó được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên vì tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai rượu vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Nên chai rượu vang này có được nét đặc biệt rất riêng so với nhiều chai vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu có nguồn gốc từ Italia để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu bởi hình thức cũng như chất lượng bên trong nó.
Dòng rượu này được lên men từ hai giống nho với tỉ lệ 50% Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc. Sau khi lên men, rượu vang Le Argille Cabernet Di Cabernet trải qua quá trình ủ kéo dài tới 2 năm trong các thùng bê tông, nguyên chất và không có sự tham gia của bất cứ loại hương liệu hay chất xúc tác hương vị nào. Mục đích của việc này là lưu giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản của những trái nho: ấm áp, tinh tế và trưởng thành.
Ngay từ vẻ bề ngoài chai rượu vang này đã có thể gây ấn tượng đối với mọi người, bởi nó được phủ một lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý. Không chỉ có thiết kế đặc biệt, chai vang này còn có chất lượng miễn chê, khiến cho bất kì ai sở hữu nó đều thấy hài lòng.
Hương vị của rượu như bung tỏa ngay trong vòm miệng bởi hương thơm của nhiều trái cây chín, của cà phê và chút socola đen. Thêm vào đó rượu còn có sự góp mặt hương thơm của thảo mộc, của ớt xanh và rau húng…Mọi thứ như mang đến một hương vị tròn trịa và đậm đà để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.
Không chỉ đảm bảo được chất lượng bên trong mà rượu còn gây ấn tượng mạnh mẽ thu hút sự chú ý của người dùng rượu là bởi hình thức bên ngoài. Người ta đóng chai rượu bằng thân chai xi măng rất khác biết so với dòng rượu vang khác. Trải qua quá trình ngâm ủ khoảng 2 năm trong bể xi măng, rượu có được hương vị đậm đà khó cưỡng để mang đến một dòng vang hoàn hảo dành cho tất cả các quý khách hàng nói chung.
Thực phẩm kết hợp:Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô,thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ C là ngon nhất.
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
Ngọc Anh –
Chai rượu vang Ý VANG XI MĂNG Le Argille Cabernet Di Cabernet này rất đặc sắc tại việt nam mình, biếu tặng oki lắm