Giới thiệu
Giỏ hàng (0) Đóng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Khuyến mãi

Rượu vang Ý CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020

Được xếp hạng 5.00 5 sao
nhận xét

580.000

Giống nho

Negroamaro

Loại vang

Vang Đỏ

Nhà sản xuất

Quốc gia

Ý

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml
+
Thêm yêu thích Thêm so sánh

SKU: 8058964984012
SKU:8058964984012Loại:

Mô tả

Một số thông tin vang Ý CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020

Rượu vang Campo Appio Negroamaro một chai rượu vang Ý cao cấp được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng của vùng Puglia, đó là giống nho Negroamaro. Vườn nho được trồng với hệ thống uốn giàn kiểu “Alberello Pugliese” truyền thống, với các cây nho ít nhất 25 tuổi được trồng trong một khu vực nhiều đất sét với thời tiết nóng và khô.
Nho để làm rượu vang có tuổi đời 50 năm tuổi qua bàn tay của người trồng nho lâu năm luôn cho ra những trái nho phù hợp nhất. Nho Negroamaro thường được thu hoạch vào cuối tháng 9, sau đó để nguyên vỏ và ngâm trong 10-12 ngày kết hợp với sự quan sát kĩ lưỡng trong 5 ngày đầu tiên để cho ra được dịch nho chuẩn nhất.

Nhiệt độ thích hợp duy trì ở mức 24 độ C để hương và mùi vị của rượu được ổn định qua các giai đoạn trong quá trình sản xuất rượu. Công đoạn tiếp theo rượu sẽ được ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp từ 1 đến 2 năm trước khi được đóng chai thành phẩm. Sau khoảng 3 tháng cho rượu ổn định thì rượu vang sẽ được cung cấp ra thị trường.
Vang đỏ Campo Appio Negroamaro được làm hoàn toàn từ nho Negroamaro. Ngoài ra giống nho này thường được kết hợp cùng những giống nho khác như Malvasia Nera và gần đây là Primitvo tạo ra những sự thay đổi, mớ lạ trong hương vị của rượu vang.

Tại Puglia xinh đẹp có khoảng 17.000 héc-ta đất trồng nho Negroamarao. Nho có màu đen sậm nhưng rượu vang làm từ nho Negroamaro lại có màu đỏ ruby ánh tím quyến rũ. Giống nho này đặc biệt thích hợp với khí hậu khô nóng và chịu đựng được hạn hán rất tốt như tại vùng đất này.

Vỏ của quả nho Negroamaro có nhiều chất rất tốt cho sức khỏe như axit phenolic var anthocyanins. Vì thế rượu vang làm từ giống nho này không chỉ có chất lượng cao mà còn tốt cho sức khỏa con người. Điển hình là chai Vang đỏ Campo Appio Negroamaro. Một sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất rượu vang Cantine San Pancrazio.

Nho Negroamaro-giống nho đến từ miền Nam nước Ý

Hương vị của chai vang đỏ CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020

Rượu vang có màu đỏ ruby tươi tắn với ánh tím quyến rũ in trên thành ly cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ của các loại trái cây chín đỏ mọng như trái anh đào, mâm xôi, dâu tây. Khi nhấp trong miệng, ta còn có thể cảm nhận được mùi thơm của sô cô la, cam thảo cùng vị tannin mềm mại cân đối. Sau khi đi qua cuống họng, rượu vang để lại một dư vị ngọt ngào lan toả khắp khoang miệng, kéo dài rất lâu.

Cách thưởng thức vang Ý CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020

Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức rượu vang Campo Appio Negroamaro là từ 16 – 18 độ C. Thích hợp ăn kèm các món ăn từ thịt, các món có chứa nhiều gia vị, mỳ ống với nước sốt, thịt quay, pho mát.

Thông tin bổ sung

Giống nho

Màu sắc

Loại rượu

Vùng sản xuất

Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm

Công ty cổ phần VINPHAM

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Rượu vang Ý CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    admin

    Chai vang Ý CANTINE CAMPO APPIO NEGROAMARO 2020 này biếu tặng ngon nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quý khách đã đủ 18 tuổi chưa?