1.665.000₫ 1.498.000₫
1.665.000₫ 1.498.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Amarone là một loại rượu vang đỏ DOC của Ý. Được làm từ nho khô của các giống nho Corvina, Rondinella và Molinara. Amarone có một đặc điểm riêng. Nó tương tự như rượu sherry và có một bó hoa ngọt ngào đặc biệt. Recioto có một vị ngọt mạnh mẽ, trong khi Amarone khô. Cả hai loại rượu vang đều có vị đắng đáng kể ở phần cuối. Do đó cái tên? Amarone = cay đắng.
Ở Valpolicella, những trái nho ngon nhất được làm khô dưới mái nhà trên những tấm lưới gỗ trong vòng 2-4 tháng sau khi thu hoạch. Được quay đi quay lại và do đó giảm đến một nửa trọng lượng của chúng. Trước khi chúng được ép gần như nó là nho khô. Khi nước bay hơi, các chất chiết xuất cô đặc lại và kết quả là rượu vang rất ngọt, không quá ngọt với nhiều loại hương liệu. Hương vị trái cây, ngọt ngào được cân bằng bởi tannin mạnh, cứng để Amarone có vị ngọt và đắng đồng thời.
Trong quá trình lên men chậm ở nhiệt độ thấp. Hàm lượng đường cao của phải dẫn đến giá trị rượu tương đối cao (14 – 16% thể tích). Một chai Amarone sau đó trưởng thành trong những thùng gỗ sồi nhỏ ít nhất từ 2-6 năm. Là loại rượu để rất lâu, giữ được đặc tính lên đến 30 năm. Những người sành rượu đánh giá cao Amarone sử dụng cụm từ “Ti amo amarone”. Nhưng ngay cả những người không thích Amarone cũng sẽ có được trải nghiệm ấn tượng.
Với hương vị nhẹ nhàng của trái cây chín đỏ, gợi ý của gia vị và da thuộc, toàn thân, bao bọc, mềm mại, sang trọng hiếm có và bền lâu. Mùi vị là sự gợi nhớ của hương anh đào chua và mận, với một chút hương vị của gừng, quả mọng và bạc hà. Hậu vị đầy đủ, ấm áp và mượt mà. Rượu phù hợp với các món nướng, thịt bò và thịt cừu…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cô phẩn VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hùng Trần –
rượu uống quá ngon mà giá không quá mắc