1.510.000₫ 1.359.000₫
1.510.000₫ 1.359.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Giống nho: 100% Nebbiolo
Chủng loại: Vang đỏ Organic
Cấp độ: DỌCG
Phương pháp làm rượu: Thời gian lên men là 15 ngày. Sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vời thời gian 3 năm( 50% thời gian trong thùng gỗ sồi Slavonian, 50% trong thùng gỗ sồi Pháp). Sau đó tiếp tục trưởng thành trong chai một thời gian ngắn trước khi được đem ra thị trường
Ấn tượng nếm thử: Vòm miệng đầy đặn, cân bằng với tanin mượt mà
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Kết hợp bữa ăn: Lý tưởng với các món thịt đỏ lớn, như thịt bò Brasato hoặc thịt nướng vừa hoặc chín
phô mai
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Minh –
rượu của barolo uống lúc nào cũng tuyệt vời