850.000₫ 765.000₫
850.000₫ 765.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Ripasso della Valpolicella là một loại rượu vang đỏ từ vùng Veneto của Ý. Rượu được sản xuất bằng cách lên men hai lần theo công nghệ sản xuất Amarone và Recioto. Quá trình sản xuất rượu vang này có độ phức tạp, bổ sung tannin và độ cồn cao hơn một chút cho rượu vang. Rượu được đánh giá ở giữa Valpolicella Classico và Amarone.
Ripasso della Valpolicella là một loại rượu vang có sự pha trộn dựa trên giống nho Corvina, với việc bổ sung Rondinella và Molinara làm lên sự phức hợp hương vị của rượu.
Rượu vang Ripasso Valpolicella Vivaldi Classico vẫn giữ được sự sống động, tươi mát và giá trị của Valpolicella truyền thống, đồng thời mang lại hương vị phức hợp bổ sung. Rượu có hương thơm đậm đà của trái anh đào chín, hương quế cùng một chút nhẹ nhàng của hạt tiêu xanh và socola.
Chai rượu vang này trở thành một cặp tuyệt vời với nhiều loại thực phẩm như thịt đỏ, thịt nướng, mì ống và pho mát. Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và nên được rót ra bình thở trước khi thưởng thức.
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hòa –
ruou uong ngon luon