1.450.000₫ 1.300.000₫
1.450.000₫ 1.300.000₫
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Nồng độ
Dung tích
Xuất xứ: Valpolicella- Ý
Giống nho:Corvina, Corvinone, Rondinella
Phương pháp sản xuất: Nho được phơi khô tự nhiên trong 120 ngày sau đó lên men ở nhiệt độ 12-13 độ C trong vòng 1 tháng. Sau khi quá trình lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng trước khi đóng chai xuất xưởng.
Hương thơm của anh đào đen, mận chín hòa quyện cùng các hương hoa và gia vị. Vị rượu cân bằng, tannin mềm mượt cùng hậu vị kéo dài.
Rượu kết hợp tốt với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai và thưởng thức ở nhiệt độ 18-20 độ C
Giống nho | |
---|---|
Loại rượu | |
Màu sắc | |
Vùng sản xuất | |
Đảm bảo trách nhiệm sản phẩm | Công ty cổ phần VINPHAM |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 16-18 độ c, tránh ánh nắng trực tiếp |
Demo Description
Introducing your First Popup.
Customize text and design to perfectly suit your needs and preferences.
This will close in 0 seconds
Demo Description
Here can be your custom HTML or Shortcode
This will close in 20 seconds
thông –
vintage 2015 tầm này uống là chín rồi